You Are Here: Home » Tin tức » Đài phun nước công viên Harborside – Washington

Đài phun nước công viên Harborside – Washington

Giới thiệu đài phun nước ở công viên, điểm nhấn của trung tâm thành phố

Công ty chúng tôi chuyên nghiệp về đài phun nước, từ khâu tư vấn thiết kế tới thi công công trình và cho thuê cả hệ thống phun nước nghệ thuật. Tới với tự động hoá Hải Đăng, bạn hoàn toàn có thể tin tửơng về một dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm mang tính sáng tạo đầy bất ngờ và một dịch vụ sau bán hàng cực kỳ chu đáo. Hãy gọi điện hoặc ghé thăm chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận thấy điều đó.

Đài phun nước nghệ thuật tại công viên Harborside – Washington là một sản phẩm thiết kế của công ty WET Design. Công viên này là một điểm nhấn của thành phố Bremerton – Washington, nó tọa lạc gần bến cảng, viện bảo tàng, các phòng trưng bày và trung tâm thành phố. Khu phức hợp Harborside bao gồm nhà hàng khách sạn, trung tâm hội nghị và nơi có đài phun nước nghệ thuật thu hút hàng trăm người tham quan và người dân nơi đây vui chơi giải trí. Công trình này vượt trội hẳn so với các công trình khác nhờ tính bùng nổ của các đầu phun nướcvòi phun nước.

Sau đây là một số hình ảnh về đài phun nước tuyệt đẹp ở công viên Harborside – Washington.

đài phun nước

Đài phun nước với sự bùng nổ của các vòi phun nước

Đài phun nước này là cả một hệ thống phun rất rộng, và những vòi phun nước đựơc cấu tạo rất đặc biệt, chúng có miệng rộng, cùng phun lên một giai điệu bạn sẽ cảm nhận được một “thắng cảnh” rất hùng vĩ. Dưới đây là hình ảnh vòi phun đang trong giai đoạn cao trào.

Vòi phun nước

Vòi phun nước cùng phun một giai điệu cao trào

Có những lúc chúng mãnh liệt, nhưng cũng có không ít lần đài phun nước tạo ra một không gian lãng mạn không thể chê vào đâu đươc. Nếu bạn tỏ tình, cầu hôn hay được tỏ tình cầu hôn ở đây thì là một ý tưởng cực sáng tạo đấy!

Đài phun nước

Đài phun nước thu hút mọi ánh nhìn khi màn đêm buông xuống

đài phun nước

Tắm trong đài phun nước thật thú vị phải không mấy bạn nhỏ

Tới với công trình nghệ thuật này, bạn không những chiêm ngưỡng tính sáng tạo, thẩm mỹ, chuyên nghiệp mà còn có thể tắm ở trong đài phun nước nữa đấy. Hãy nhìn những cô cậu bạn nhỏ trên đây chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự khoan khoái trong chúng ta. Giống như đang đi biển vậy!

Nếu có cơ hội tới Washington, bạn đừng quên ghé qua đây, thưởng thức tác phẩm nghệ thuật của WET nhé!

About The Author

Number of Entries : 404

Leave a Comment

© Bản quyền thuộc Hải Đăng Automation Trang chủ   Liên hệ

Scroll to top
shared on wplocker.comTin tức