You Are Here: Home » Tin tức, hình ảnh video mới cập nhật » Các đài phun nước bắn tung tóe nghệ thuật

Các đài phun nước bắn tung tóe nghệ thuật

Các công trình đài phun nước trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi nhận thi công và tư vấn thiết kế, với đầy đủ các loại quy mô tử đài phun nước mini, đài phun nước quy mô lớn… Sau đây à một số hình ảnh các đài phun nước bắn tung tóe, nó vừa là nghệ thuật, vừa là, giảm nhiệt độ oi bức của mùa hè, giảm tải những áp lực công việc…

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển lớn mạnh, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên thiết kế, nhân viên quản lý…. được tuyển chọn theo chuẩn mực cao và được đào tạo chuyên nghiệp để có đủ năng lực, tâm huyết sẵn sàng phục vụ cho yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Đài phun nước

Đài phun nước ở Ferrari

Đài phun nước

Đài phun nước ở Krasnodar

Công ty tự động hóa giải trí Hải Đăng là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ, các công trình tự động hoá giải trí phục vụ cho giải trí. Với đội ngũ Ban lãnh đạo đầy tâm huyết với nghề, Hải Đăng đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống quản lý và con người theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng và tối tác. Với chúng tôi, đạo đức kinh doanh là nên tảng sống còn và là chìa khóa cho tương lai.

Đài phun nước

Đài phun nước ở Dundas Square

Đài phun nước

Đài phun nước quốc tế ở Seattle – Hoa Kỳ

 

Splash Fountain

Gateway Splash Fountain

đài phun nước

Chú chó dễ thương cũng tận hưởng cảm giác bên đài phun nước

Xem thêm:

>>> Đài phun nước

>>> Dự án hoàn thành

About The Author

Number of Entries : 404

Leave a Comment

© Bản quyền thuộc Hải Đăng Automation Trang chủ   Liên hệ

Scroll to top
shared on wplocker.comTin tức