You Are Here: Home » Tin tức » Công ty chuyên thiết kế đài phun nước, nhạc nước uy tín

Công ty chuyên thiết kế đài phun nước, nhạc nước uy tín

Công ty chuyên thiết kế đài phun nước, nhạc nước uy tín

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế đài phun nước uy tín và công trình tự động hoá phục vụ cho giải trí. Là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống đài phun nước, phun nước tự động, phun nước tạo hình nghệ thuật, phun nước theo nhạc  phục vụ cho các quán bar, quán cafe, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng…

Nếu bạn kinh doanh hội nghị tiệc cưới thì việc thiết kế một đài phun nước ở cổng chào hẳn sẽ tạo nên một điểm nhấn cực kỳ thú vị. Với hệ thống đèn âm dưới nước, đèn đổi màu liên tục lắp ráp trong hệ thống sẽ thu hút mọi ánh nhìn từ quan khách. Hãy tới với Hải Đăng, bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Công ty chúng tôi luôn quan tâm tới uy  tín của sản phẩm, bởi kinh doanh là lâu dài, hơn nữa, lĩnh vực này còn là cái đẹp, là nghệ thuật. Sau đây là một số hình ảnh công trình.

Đài phun nước

Đài phun nước tại An Giang

Hồ phun nước

Hồ phun nước với đầu phun HDF, đầu phun HDC

 

hệ thống phun nước

hệ thống phun sử dụng đèn led của chúng tôi hoàn thành

Công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại đèn âm dưới nước, đèn thả chìm trong nước, đèn nhúng trong nước, đèn đổi màu tự động, các loại đầu phun nước, vòi phun nước, đầu phun các loại giá rẻ và uy tín chất lượng. Sản phẩm và hàng hóa chúng tôi cung cấp có dịch vụ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: các hình ảnh và video công trình tại đây: http://daiphunnuoc.org/cong-trinh-dai-phun-nuoc-nhac-nuoc/

XEM THÊM:

>>> DỰ ÁN HOÀN THÀNH

>>> ĐÀI PHUN NƯỚC MINI

About The Author

Number of Entries : 404

Leave a Comment

© Bản quyền thuộc Hải Đăng Automation Trang chủ   Liên hệ

Scroll to top
shared on wplocker.comTin tức