You Are Here: Home » Tin tức » Thiết kế đài phun nước uy tín chất lượng tại Miền Bắc

Thiết kế đài phun nước uy tín chất lượng tại Miền Bắc

Thiết kế đài phun nước uy tín chất lượng tại Miền Bắc 

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình tự động hoá giải trí phục vụ cho các quán bar, quán cafe, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp các máy móc, thiết bị phụn vụ cho việc giải trí.
Vòi phun nước

Vòi phun nước cao với các đầu phun cây thông nhỏ

Các đài phun nước nghệ thuật được chúng tôi thiết kế, thi công dựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Từ ý tưởng, phối cảnh hợp phong thuỷ đến chi phi đầu tư đầu được tính toán, thiết kế, thi công với kỹ thuật tiên tiến, thiết bị chất lượng và giá thành tiết kiệm nhất. Bỏ ra chí phí khoảng một vừa phải là bạn đã sở hữu được hệ thống nhạc nước thật sự độc đáo của chúng tôi. Đài phun nước của chúng tôi rất khác biệt mà bạn sẻ thấy được khi đem so sánh với một số đơn vị cung cấp khác.

Hầu hết các đài phun nước hiện nay có quá ít hiệu ứng. Hệ thống đèn chiếu không linh động. Điều khiển các kiểu phun theo kiểu ON/OFF nên hiệu ứng không tạo được sự mềm mại trong các kiểu phun.

Còn có một mô hình có thể giải quyết nhược điểm đó cho bạn là đài phun nước theo nhạc – Nhạc nước. Tuy nhiên để bạn đầu tư được hệ thống như vây chi phí đầu tư là rất cao. Vài ba tỷ đồng chắc chắn bạn không thể có được các hệ thống nhạc nước như ở Vinpearl Land – Nha Trang, Hồ núi Cốc, Tuần Châu – Hạ Long …..

Đài phun nước

Đài phun nước ở Ferrari

Đài phun nước

Đài phun nước tại An Giang

Hồ phun nước

Hồ phun nước với đầu phun HDF, đầu phun HDC

 

Đài phun nước

Đài phun nước nghệ thuật tại Bookafe do Hải Đăng thiết kế thi công

Ngoài chi phí đầu tư lớn, các hệ thống nhạc nước ở những địa điểm trên còn có một nhược điểm khác là được trình diển theo các bản nhạc đã được lập trình sẵn. Thử hỏi trong quán cafe của bạn, ngày nào cũng chơi những bản nhạc như thế liệu có gây nhàm chán cho khách hàng của bạn không? Chúng tôi nghĩ là có.

XEM THÊM: ĐÀI PHUN NƯỚC HOÀN THÀNH

About The Author

Number of Entries : 404

Leave a Comment

© Bản quyền thuộc Hải Đăng Automation Trang chủ   Liên hệ

Scroll to top
shared on wplocker.comTin tức