You Are Here: Home » Image » Thư viện hình ảnh thiết kế đài phun nước

Thư viện hình ảnh thiết kế đài phun nước

Thư viện hình ảnh thiết kế đài phun nước

Sau đây là một số hình ảnh thiết kế đài phun nước nghệ thuật, các hồ phun nước hình tròn, hình vuông. Các bạn có thể xem chi tiêt tại: http://daiphunnuoc.org/ với nhiều dạng thiết kế và mẫu mã hơn.

Công ty Hải Đăng chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Chúng tôi là cũng là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình tự động hoágiải trí phục vụ cho các quán bar, quán cafe, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp các máy móc, thiết bị phụn vụ cho việc giải trí.

 vòi phun nước

Sự kết hợp các vòi phun nước

đài phun nước

Các vòi phun sủi bọt

đài phun nước

Vòi phun nước cao với các đầu phun cây thông nhỏ

 

đài phun nước

Sự kết hợp đầu phun cầu vồng và đầu phun cao chính giữa

 

Hồ phun nước

Hồ phun nước mang ý nghĩa Vuông – Tròn

Hồ phun nước

Hồ phun nước hình tròn với các đầu phun tia chụm vào

Hồ phun nước

Hồ phun nước hình tròn với đầu phun HDC

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển lớn mạnh,  với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư,  nhân viên thiết kế, nhân viên quản lý…. được tuyển chọn theo chuẩn mực cao và được đào tạo chuyên nghiệp để có đủ năng lực, tâm huyết sẵn sàng phục vụ cho yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt các công trình tự động hóa phục vụ cho giải trí với kỹ thuật tiên tiến, quy trình nghiêm ngặt để tạo ra các hệ thống với chất lượng cao nhất. Chúng tôi cũng khẳng định một thế mạnh vượt trội về dịch vụ kỹ thuật như: tư vấn thiết kế hệ thống điều khiển, thi công lắp đặt, sữa chữa bảo trì, tư vấn và cung cấp giải pháp cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng đầy đủ những thiết bị, phụ kiện, linh kiện với chất lượng đảm bảo ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và lắp đặt dựa theo yêu cầu của khách hàng nhằm mục đích đảm bảo thiết bị luôn vận hành tốt và an toàn.

About The Author

Number of Entries : 404

Leave a Comment

© Bản quyền thuộc Hải Đăng Automation Trang chủ   Liên hệ

Scroll to top
shared on wplocker.comTin tức