You Are Here: Home » Tin tức » Đài phun nước Baroque Versailles trong lịch sử

Đài phun nước Baroque Versailles trong lịch sử

Đài phun nước Baroque Versailles trong lịch sử

Hai đài phun nước là những thành phần của Vườn Versailles, cả hai lấy từ những huyền thoại về Apollo, thần mặt trời, biểu tượng của Louis XIV, và cả tượng trưng cho quyền lực của mình. Ngoài hai đài phun nước hoành tráng, vườn trong những năm qua có hàng chục đài phun nước khác, bao gồm ba mươi chín đài phun nước động vật trong mê cung miêu tả truyện ngụ ngôn của La Fontaine Jean .

Đài phun nước 1

Đài phun nước Samson

Đài phun nước 2

Đài phun nước vườn Versailles (1668-1670)

Bắt đầu từ năm 1662, vua Louis XIV của Pháp bắt đầu xây dựng một loại mới của vườn- khu vườn chính thức Pháp, tại Cung điện Versailles. Trong khu vườn này, các đài phun nước đã đóng một vai trò trung tâm. Ông đã sử dụng vòi phun nước để chứng minh sức mạnh của con người đối với thiên nhiên, và để minh họa cho sự hùng vĩ của cai trị của ông. Nước nhảy múa được kết hợp với âm nhạc và pháo hoa để tạo thành một cảnh tượng lớn hùng vĩ.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công các công trình đài phun nước nghệ thuật, nhạc nước, màn phun nước trên toàn quốc với chất lượng uy tín và “nghệ thuật” trên toàn quốc. Các công trình đài phun nước với đầy đủ quy mô  mini, tiểu cảnh, sân vườn, nhà dân tới các quán cà phê, nhà hàng, chung cư cũng như khu du lịch, khu vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị phun nước được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc là những thiết bị chúng tôi tự lắp ráp tại xưởng Hải Đăng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG HÓA GIẢI TRÍ HẢI ĐĂNG

72/8F Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh

135/37/21 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 3772 0161     Fax:  (08) 3772 0161

Hotline: 0932.744.246

Email: nhacnuoc@gmail.com

Skype: haidangautomation

Website: daiphunnuoc.org

 

About The Author

Number of Entries : 404

Leave a Comment

© Bản quyền thuộc Hải Đăng Automation Trang chủ   Liên hệ

Scroll to top
shared on wplocker.comTin tức