You Are Here: Home » Tin tức, hình ảnh video mới cập nhật » Duy trì và tăng tuổi thọ cho đài phun nước nghệ thuật

Duy trì và tăng tuổi thọ cho đài phun nước nghệ thuật

Bạn đã thiết kế  cho gia đình mình một đài phun nước nghệ thuật tuyệt đẹp, nhưng liệu bạn đã biết cách để duy trì, bảo trì, bảo vệ công trình của mỉnh để nâng cao tuôi thọ cho chúng. Hải Đăng hân hạnh giới thiệu tới bạn cùng gia đình một số cách:

1. “Trục xuất” tảo:

Tảo là một nhóm lớn và đa dạng, gồm một hay nhiều tế bào đơn giản, nhiều màu khác nhau và chúng sống hầu hết là dưới nước. Nếu nó sống lâu dài trong hồ nước nhà bạn, việc “có mùi lạ’ là điều rất dễ hiểu. Để tránh những đêm liên hoan, những bữa thưởng thức món ăn cùng gia đình bạn bè bên cạnh đài phun nước bị chúng quấy rối thì chúng ta cần đối xử với đài phun nước một vài giọt thuốc tẩy, hay vài giọt thuốc chống tảo. Thuốc tẩy là những chất có chứa clo, cho nên không nên lạm dụng chúng, tẩy quá nhiều sẽ làm mùi hồ nước nhà bạn giống như một bể bơi công cộng vậy.

2. Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ:

Sàn của hồ nước, tường của hồ nước cần được làm sạch thường xuyên, nếu không có thơi gian thì chí ít là 4-6 tháng mỗi lần. Nếu đài phun nước là ở ngoài trời thì bạn nên làm việc này thường xuyên hơn. Hãy thoát hết nước trong hồ, lau chùi chúng kể cả máy bơm nước. Bạn hoàn toàn có thể tự tháo máy bơm ra, vệ sinh, hoặc liên hệ với nhà cung cấp, họ sẽ giúp bạn lắp ráp lại.

Bạn có thể sử dụng nước cất cho đài phun nước mini để giảm bớt công việc vệ sinh.

3. Nước thường xuyên:

Nước trong đài phun nước ngoài trời có thể bay hơi, có thể vì nhiều lý do khác mà cạn lượng nước trong đài, vì vậy, duy trì lượng nước là điều quan trọng không kém để kéo đài tuổi thọ cho đài phun nước. Bạn cần giữ cho máy bơm của mình có lượng nước liên tục, nếu máy bơm có âm thanh lạ hoặc âm thanh lớn hơn thì cần được vệ sinh hay bảo dưỡng lại hoặc là mực nước quá thấp.

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế đài phun nước nhạc nước nghệ thuật, chuyên cung cấp thiết bị phun nước gồm đầu phun nước, vòi phun, đèn âm dưới nước chất lượng uy tín, giá rẻ cạnh tranh trên toàn quốc.

72/8F Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh

135/37/21 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 3772 0161 Fax: (08) 3772 0161

Hotline: 0932.744.246

Email: [email]nhacnuoc@gmail.com[/email]

Skype: haidangautomation

About The Author

Number of Entries : 404

Leave a Comment

© Bản quyền thuộc Hải Đăng Automation Trang chủ   Liên hệ

Scroll to top
shared on wplocker.comTin tức