You Are Here: Home » Tin tức, hình ảnh video mới cập nhật » Những lưu ý khi chọn vị trí cho đài phun nước

Những lưu ý khi chọn vị trí cho đài phun nước

Chắc hẳn các bạn đều biết trong phong thủy thì biểu tượng Nước hay cách gọi khác là Thủy có công dụng mang về của cải, may mắn và hút tiền bạc vào nhà, là tài lộc và thịnh vượng.

Nhiều gia đình kinh doanh có điều kiện thường lắp thêm một hệ thống non bộ hay đài phun nước nhỏ trong nhà,ưu điểm của loại này nhỏ vừa phù hợp với mọi gia đình và có thể đặt được ở bất cứ đâu.

dai phun nuoc 1

Hệ thống khi đang phun nhẹ nhàng

Tuy nhiên quan trọng ở đây là cách bố trí làm sao cho hợp với phong thủy ,đa phần đều chọn là hướng Đông ,nhưng thực tế để có một nguồn phong thủy tốt cho cả nhà thì hướng  Đông cũng chưa chắc là giải pháp tối ưu nhất.Bạn phải thiết kế và sắp đặt làm sao cho nó hài hòa với tổng thể trang trí toàn căn nhà.

Thêm một lý do thuyết phục khác là nếu đặt đài phun nước trong nhà, phòng làm việc theo nghiên cứu việc này sẽ giúp phát tán các ion âm có lợi vào không khí ,giúp trung hòa ô nhiễm như khói bụi , thuốc lá.

–          1.  Hướng Đông , hướng này sẽ mang lại cho gia đình bạn sức khỏe ,hạnh phúc .

–          2. Đó là hướng Đông Nam ,hướng này tượng trưng cho tiền tài và sự giàu sang thịnh vượng.

–          Là hướng Bắc ,hướng Bắc tượng trưng cho sự nghiệp, hướng đi của bạn .

Về cách lắp đặt và vị trí của đài cũng cần theo thông qua bát quái hoặc sơ đồ phong thủy để phù hợp với quy luật tương sinh tương khắc : Kim , Mộc , Thổ,Thủy,Hỏa.Bạn cần chú ý điều này vì đây là 5 yếu tố quan trọng Phong Thủy.

–          Tuyệt đối không được lắp đặt bố trí ở hướng Nam vì hướng Nam trong phong thủy lại mang yếu tố Hỏa .Hỏa tượng trưng cho danh tiếng và độ uy tính của chính bạn , thế cho nên đặt đài phun nước ở hướng này khác gì lấy nước (Thủy) dập lửa (Hỏa).Tạo ra tương khắc nhau và hủy hoại danh tiếng của bạn.

Có nhiều gia đình lại cho rằng việc lắp đặt đài phun nước trong phòng ngủ cá nhân sẽ góp phần tạo không gian thanh thãn dễ ngủ, nhưng thực chất ra điều này cực kì tệ hại đối với sức khỏe bạn và ngay cả trong phong thủy .Vì sao? Bởi vì yếu tố Thủy trong phong thủy gây tiêu cực sẽ khiến bạn thêm lo lắng, bồn chồn, bất ổn về tâm lý.

–          Nên chọn tìm mua đài có chất lượng tốt, uy tính .Mô-tơ tự động chạy êm, ko phát ra tiếng ồn, nước được chuyển hướng đều, phun thường xuyên tránh để việc ngưng phun lâu dài . Cũng nên chọn đài kiểu dáng bắt mắt đẹp, sang, tô điểm thêm không gian nhà bạn.

Mẹo nhỏ: bạn có thể trang trí thêm một vài biểu tượng như sỏi, đá, sẽ góp phần tăng thêm sức mạnh, sinh khí cho ngôi nhà bạn.

Để được tư vấn thêm và lựa chọn đài phun nước cho gia đình hay trong đại sảnh… bạn chỉ việc goi tới số điện thoại: 0932.744.246; chúng tôi – công ty TNHH tự động hoá Hải Đăng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Đài phun nước - 5

Đài phun nước – 5

Địa chỉ chúng tôi để quý bạn tiện liên hệ:

CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA GIẢI TRÍ HẢI ĐĂNG

Địa chỉ: 135/37/42 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh,TPHCM
Tel: (08) 3772 0161  –  Fax: (08) 3772 0161​ – Hotline: 0932.744.246

Email: haidang@haidangA.vn

Website: haidangA.vn

 

About The Author

Number of Entries : 404

Leave a Comment

© Bản quyền thuộc Hải Đăng Automation Trang chủ   Liên hệ

Scroll to top
shared on wplocker.comTin tức